Tìm Kiếm:

Cung Chúc Tân Xuân

Hình Ảnh Gặp Nhau Cuối Năm Của Các Thành Viên

Download Những CD Nhạc Xuân - Nghe Nhạc Xuân


Nhà Anh Và Em

Ca sĩ: Quang Lê, Hương Thủy
Nhạc Sĩ: Chưa biết

(2 phiếu)Hương Thủy - cựu ca sĩ của nhóm Phù Sa (hiện đang sống tại Mỹ) vừa phát hành album "Thương thầm". CD gồm 11 ca khúc như Em về miệt thứ, Ngẫu hứng ru con, Mẹ vẫn đợi con, Bóng dáng mẹ hiền, Ra giêng anh cưới em, Cưới em, Thương thầm, Hoài cổ, Về quê ngoại...

Trong album "Thương Thầm", ngoài dân ca Hương Thủy còn hát vọng cổ và tân cổ. Không biết Hương Thủy có đang... thương thầm nhớ trộm ai không, nhưng với CD này, giọng hát Hương Thủy dường như đằm thắm hơn trước. Đây là CD thứ 2 của ca sĩ Hương Thủy kể từ ngày gia nhập làng giải trí hải ngoại (album đầu tiên có tên "Thương nhớ cậu Hai").Hương Thủy tên thật là Nguyễn Thị Hương Thủy. Quê ở Vĩnh Long. Hương Thủy từng theo học khoa cải lương Trường Nghệ thuật Sân khấu 2, TP. Sài Gòn. Cô đã đoạt giải Bông lúa vàng (năm 1995). Trước kia ca sĩ Hương Thủy là thành viên của nhóm Phù Sa (Việt Nam). Nhóm hát nhạc dân ca Phù Sa thành lập năm 1997 gồm Hương Thủy, Quỳnh Hoa và Ngọc Loan đã có chút tên tuổi thì Hương Thủy lại đi Mỹ.

Sang Mỹ định cư nhưng Hương Thủy vẫn theo nghề. Cũng áo dài, cũng thanh cũng sắc nên giới yêu nhạc dân ca, nhiều người xem cô như một "đối thủ" của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Vốn xuất thân gốc cải lương, nên Hương Thủy còn có thể ca cải lương rất mùi. Tài lẻ của Hương Thủy là có thể bắt chước giọng của các nghệ sĩ cải lương Mỹ Châu, Lệ Thủy, Thanh Kim Huệ. Cô cũng từng tham gia vở cải lương "Nửa đời hương phấn" của soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng tại Mỹ. Một trong những mơ ước của Hương Thủy là "có sức khoẻ để đi hát có nhiều tiền giúp bản thân và gia đình. Sau đó giúp người nghèo và trẻ em không nơi nương tựa".

Số lần nghe: 3761Những Video Liên Quan

YeuNhacVang.com v2.0 . Privacy Policy